Tin tức

Lễ tổng kết Cty CPĐT Phú Cường Kiên Giang Và Trao bằng khen xuất sắc của Tập đoàn Phú Cường

1203 - 2018

Ngày 10/03/2018 tại hội trường công ty Cổ phần Đầu tư Phú cường Kiên Giang đã diễn ra thành công buổi “Họp hệ thống Tập Đoàn Phú Cường lần thứ 23”.

Buổi họp vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Phú Cường, Ban Tổng giám đốc các công ty thành viên và hơn 130 nhân viên tiểu biểu thuộc 20 công ty thành viên thuộc Tập Đoàn Phú Cường.

Tại buổi họp các công ty thành viên báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, cũng như định hướng phát triển năm 2018 và những năm tiếp theo.

Ông Huỳnh Hà Phương- Tổng Giám đốc công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018

Chia sẻ trong buổi họp Ông Nguyễn Việt Cường đã giải đáp các đề xuất, kiến nghị và định hướng chiến lược trong việc phân tích thị trường, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, quản lý điều hành doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, khai thác triệt để tiềm năng và vạch định hướng phát triển Tập đoàn trong tương lai.

Buổi chiều cùng ngày Lễ Tổng kết Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang năm 2017 được long trọng tổ chức để nhằm nhìn lại, đánh giá, tổng kết những kết quả hoạt động trong năm vừa qua, đồng thời đây cũng là dịp để Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang nói riêng và Tập đoàn Phú Cường nói chung, tuyên dương những Tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của công ty và Tập đoàn.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 400 khách mời là đại biểu các công ty thành viên trong Tập đoàn cùng các đối tác, ngân hàng, nhà thầu,…

Dịp này, Tập đoàn Phú Cường vinh danh và tặng bằng khen 6 tập thể có thành tích xuất sắc nhất của Tập đoàn trong năm qua và thưởng mỗi đơn vị xuất sắc 20 triệu đồng, bao gồm: Tập thể Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang; tập thể phòng thiết kế Công ty CPĐT Phú Cường; tập thể Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Quê Hương; tập thể Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Xuất nhập khẩu Kiên Cường; tập thể Công ty Cổ phần Thủy sản Tắc Cậu (Kicoimex) và tập thể Công ty Cổ phần Thủy Sản Phú Cường Cà Mau. Song song đó, Tập đoàn vinh danh, tặng bằng khen và thưởng bằng tiền mặt tương đương 2 tháng lương và một chuyến du lịch nước ngoài cho 33 cá nhân xuất sắc có nhiều cống hiến cho sự phát triển chung của Tập đoàn; trong đó, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang có 19 cá nhân.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phú Cường phát biểu chúc mừng những thành quả đạt được của công ty trong năm qua, cũng như gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Phú Cường Kiên Giang và Tập đoàn.

Buổi lễ được diễn ra qui mô, trang trọng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với chương trình văn nghệ có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại như : Quang Lê , Phi Nhung, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Nhơn Hậu, Hà Như, Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường,  Hoàng Ngọc Sơn, Phú Quý, Quỳnh Trang, Uyên Trang….

 Đặc biệt có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu do chính các nhân viên thuộc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang và các công ty thành viên của Tập đoàn biểu diễn làm khuấy động thêm không khí buổi lễ.

Xen giữa các tiết mục, buổi lễ còn diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị nhân dịp năm mới.

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/