Tin tức

Hội nghị Đầu tư Thường niên vào ĐBSCL lần thứ 5 – Mekonginvest 2017

2710 - 2017

Ngày 25/10, Công ty Cổ phần Đầu Tư Phú Cường Kiên Giang vinh dự được Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kiên Giang chọn là đơn vị đại diện của Tỉnh cùng các đơn vị khác tham gia Hội nghị Đầu tư Thường niên vào ĐBSCL lần thứ 5 năm 2017 tại Tp. Cần Thơ.

Hội nghị là sự kiện thường niên xúc tiến thương mại đầu tư cấp vùng do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng với các trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư và Du lịch 13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL tổ chức. Với sự tham gia của các tập đoàn kinh tế lớn về tư vấn đầu tư, dịch vụ bất động sản và du lịch.

Đến tham dự hội nghị công ty Cổ phần Đầu Tư Phú Cường Kiên Giang đã giới thiệu đến các đại biểu dự án tiêu biểu của công ty: Dự án Khu đô thị Phú Cường là dự án Khu đô thị lấn biển quy mô bậc nhất tại ĐBSCL với diện tích gần 168 ha với tổng vốn đầu tư hơn 11.500 tỷ đồng.

Trong đó nổi bật là dự án Đảo Phú Gia – đảo lấn biển nhân tạo đầu tiên tại khu vực ĐBSCL, xây dựng theo mô hình Khu đô thị hiện đại và thông minh với các tiện ích mang tầm quốc tế được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý đến.

Trong chương trình, các tỉnh trong vùng ĐBSCL mời gọi đầu tư vào 33 dự án thuộc nhóm bất động sản và du lịch, với tổng số vốn gần 7.088 tỉ đồng và 45 dự án khác liên quan đến các ngành nông nghiệp, công nghiệp, chế biến, chế tạo, hạ tầng logistic với tổng vốn gần 150.000 tỉ đồng. Kết thúc hội nghị là các hoạt động gặp gỡ, toạ đàm, giao thương, tìm hiểu đầu tư giữa cơ quan xúc tiến địa phương với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để thúc đẩy thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng trong lĩnh vực hạ tầng phục vụ cho ngành du lịch, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế vùng ĐBSCL.

Tin : Phú Cường Kiên Giang

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/