Tin tức

9 năm – Hành trình của niềm tin bền vững

2310 - 2018

9 năm là một con số không hề nhỏ với sự phát triển của doanh nghiệp, nó là minh chứng cho sự phát triển bền vững, kết quả thành công và niềm tin lâu dài của khách hàng cùng đồng hành trong thời gian qua.

Dưới tác động của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vào năm 2008 ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang được thành lập với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển, củng cố kinh tế thông qua đầu tư thị trường bất động sản nhằm kiến tạo môi trường sống mới cho người dân.

Cách đây 9 năm, dọc theo bờ biển phía Tây của TP Rạch Giá vốn chỉ là vùng đất hoang sơ, ngập lún tại khu đất biển, mang nhiều sự e ngại cho giới đầu tư cho việc xây dựng cũng như nhu cầu nhà ở của người dân. Cùng với nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng nhưng vẫn muốn nâng cao cuộc sống chất lượng và hiện đại hơn.

Sau một năm nghiên cứu  và tìm hiểu khi thành lập vào 2008, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang chính thức khởi công khu đô thị vào năm 2009 tại khu lấn biển IV, V thuộc thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Chỉ gần 2 năm, lễ mở bán mở ra với sự tham gia và đón nhận nồng nhiệt của hơn 1200 người dân cùng 160 sản phẩm. Từ vùng đất hoang sơ, sau gần 10 năm xây dựng, Phú Cường đã trở thành một đô thị hiện đại với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích xã hội đầy đủ, mang lại một diện mạo mới cho thành phố biển Rạch Giá.

Chính niềm tin và sự đồng hành của khách hàng tiếp thêm sức mạnh cho công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn không ngừng nỗ lực phát triển với những dự án đầy sáng tạo nhằm cung cấp thêm nhiều sản phẩm hiện đại và tiện nghi, không chỉ dừng lại với KĐT Phú Cường, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang vẫn đang đẩy mạnh và xây dựng thêm nhiều dự án kết nối khác như khu đô thị Phú Quý, khu đô thị Hoàng Gia. Đây là những dự án có vị trí chiến lược kinh tế, thương mại cao cùng những quy chuẩn xây dựng hiện đại tân tiến nhất, hứa hẹn

KĐT Phú Quý – Khu đô thị sinh thái biển và thương mại dịch vụ với mật độ mặt nước chiếm 30% tổng dự án.

Dự án KĐT phức hợp Hoàng Gia gồm dãy biệt thự, nhà phố, shophouse được xây dựng không gian sống gần gũi với thiên nhiên

Với tâm huyết, tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất Tây Nam của Việt Nam, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn không ngừng nỗ lực trong việc nâng cấp, hoàn thiện những dự án hiện thời và đẩy mạnh quy mô phát triển, đóng góp vào sự phồn thịnh chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Tessie

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/