Rach Gia city, Kien Giang province

PHU CUONG KIEN GIANG

Email

info@pckg.com.vn

Language

English

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Thành lập vào ngày 04/02/2008, là một thành viên của Tập đoàn Phú Cường, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Sau gần 10 năm thành lập, mang sứ mệnh xây dựng khu đô thị đầy đủ hoàn chỉnh các chức năng để sống và làm việc, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang hiện là một trong những công ty tiên phong phát triển không gian kiến trúc đô thị hiện đại, giúp kiến tạo và nâng tầm môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp tại tỉnh Kiên Giang và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Dự án nổi bật nhất mà công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang thực hiện là khu đô thị Phú Cường, thuộc khu lần biển IV-V, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Từ vùng đất hoang sơ, sau gần 10 năm xây dựng, Phú Cường đã trở thành một đô thị hiện đại với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích xã hội đầy đủ, mang lại một diện mạo mới cho thành phố biển Rạch Giá. Luôn không ngừng đẩy mạnh phát triển, Phú Quý và Hoàng Gia là hai dự án khu đô thị đang mở rộng của Phú Cường. KĐT Phú Quý có quy mô 100ha, được phát triển định hình là khu đô thị sinh thái biển nằm phía Tây Nam của TP Rạch Gía. Với quy mô 99ha, KĐT Hoàng Gia là dự án lấn biển tọa lạc tại trung tâm hành chính mới tỉnh Kiên Giang.

Không chỉ phát triển về dự án nhà ở, KĐT Phú Cường còn mở rộng loại hình phát triển thông minh với dự án tổ hợp Smart City  – Đảo Phú Gia, phát triển các sản phẩm đa dạng khác như phố thương mại, công viên nước, nhà hàng, khách sạn resort 5 sao, bến du thuyền…

Với tâm huyết, tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất Tây Nam của Việt Nam, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn không ngừng nỗ lực trong việc nâng cấp, hoàn thiện những dự án hiện thời và đẩy mạnh quy mô phát triển, đóng góp vào sự phồn thịnh chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Tên Công ty CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG
Tên Quốc tế Phu Cuong Kien Giang Investment Corporation
Tên giao dịch PCI
ĐKKD số 1700568431 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Tỉnh Kiên Giang cấp ngày 04/02/2008

Đăng ký thay đổi lần thứ 10, Ngày 18/05/2017

Vốn điều lệ 200.000.000.000 VNĐ
(Bằng chữ: Hai trăm tỷ đồng)
Đại diện Ông Huỳnh Hà Phương
Chức vụ Tổng Giám đốc
Trụ Sở chính Tòa nhà số 01, Đường số 1, KĐT Phú Cường, P. An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại 02973 739 739
Fax 02973 92 38 38
Email info@pckg.com.vn
Website www.pckg.com.vn

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang và toàn thể nhân viên công ty tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Dưới tác động của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vào năm 2008 ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang được thành lập với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển, củng cố kinh tế thông qua đầu tư thị trường bất động sản nhằm kiến tạo môi trường sống mới cho người dân.

Đặt ra mục tiêu chiến lược, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của quý khách hàng, nhà đầu tư lên hàng đầu bằng việc cung cấp các sản phẩm đa dạng, dự án đầu tư quy mô lớn, các giải pháp kinh doanh hiệu quả để tối ưu hóa dịch vụ được cung cấp. Với dự án KĐT Phú Cường phát triển từ năm 2009 đã mang lại tiếng vang lớn, định vị thương hiệu và đường lối phát triển trên thị trường. Chỉ sau hơn 6 năm phát triển, chúng tôi tiếp tục xây dựng dự án đảo Phú Gia trực thuộc KĐT Phú Cường vào năm 2015, phát triển theo mô hình đô thị thông minh tại tỉnh Kiên Giang và trở thành đảo nhân tạo lớn nhất khu vực ĐBSCL. Hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tiện ích tối ưu đang là minh chứng sự phát triển không ngừng trong 10 năm qua của công ty

Ông HUỲNH HÀ PHƯƠNG
Tổng Giám Đốc Cty CPĐT Phú Cường Kiên Giang

Bên cạnh việc đầu tư cho các dự án, chúng tôi cũng không quên đầu tư về chất lượng nguồn nhân lực. Thông qua các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cho nhân viên, các chính sách về nhà ở nhân viên và các chương trình huấn luyện, đào tạo, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tố chất và luôn nhiệt huyết phấn đấu vì sự phát triển chung của Công ty.

Với tất cả những yếu tố trên, chúng tôi, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang tự hào và cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác, chúng tôi thực thi tốt trách nhiệm và sẻ chia lợi ích với cộng đồng xã hội, đông thời quyết tâm phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam .

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2008
2009
2010
2011
2012
2013
2014
2015
2016
2017
2018
 • Thành lập công ty: Ngày 04/02/2008 chính thức thành lập công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang, là công ty thành viên của Phú Cường Kiên Giang Phú Cường, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản
 • Khởi công Khu đô thị Phú Cường: Ngày 09/09/2009 chính thức phát lệnh khởi công khu đô thị lấn biển Phú Cường với tổng diện tích lên đến 168 ha, phục vụ cho nhu cầu của hơn 16.000 dân cư trú, là một trong số những dự án đô thị lấn biển hàng đầu của khu vực.
IMG_8273
 • Mở bán dự án: Dòng sản phẩm đầu tiên thuộc dự án Khu đô thị Phú Cường.
 • Khởi công block nhà đầu tiên tại Khu đô thị Phú Cường: Ngày 25/06/2011 chính thức khởi công block nhà đầu tiên tại KĐT Phú Cường. Ngày 29/12/2011 khởi công trụ sở làm việc tại số 1, đường số 1, KĐT Phú Cường, phường An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên Giang
 • Khánh thành trụ sở công ty
  Tọa lạc tại Tòa nhà số 1, đường số 1, KĐT Phú Cường, P.An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang và vận hành đến nay.
 • Đón nhận Huân Chương lao
  động hạng I.
 • Phát triển dự án mới: Khởi công khu nhà ở xã hội Ecohome đầu tiên tại tỉnh Kiên Giang.
 • Khánh thành khu trung tâm đa hợp 1
 • Khởi công dự án: Khởi công khu nhà ở xã hội Ecohome 2
 • Khởi công Dự án Đảo Phú Gia – Khu 2 KĐT Phú Cường: Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp trên thị trường, đồng thời tạo ra các sản phẩm bất động sản mang tính đột phá, vượt tầm khu vực, ngày 13/10/2015, Dự án khu 2 – KĐT Phú Cường được chính thức khởi công mang tên Đảo Phú Gia. Đây là dự án đô thị thông minh được trang bị nhiều trang thiết bị tự động hóa, nhằm đảm bảo an ninh và phục vụ an sinh cho cư dân tại đảo.
 • Thành lập công ty CPĐT Phát triển Phú Gia Hưng: Ngày 23/12/2015 chính thức thành lập công ty CPĐT Phát triển Phú Gia Hưng, kinh doanh cá dịch vụ ăn uống, taxi, vận tải.
 • Đón nhận Huân chương: Ngày 30/12/2015 Phú Cường Kiên Giang vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng III.
 • Khánh thành Quảng trường: Quảng trường nhạc nước là một trong những công trình tiêu biểu và đặc trưng của KĐT Phú Cường. Gồm các công trình giải trí tiện ích như tháp đèn Lazer cao trên 10m, quảng trường nhạc nước, phố đi bộ.
 • Khánh thành Sophia Coffee trung tâm KĐT Phú Cường
 • Khởi công khu Phức hợp: Ngày 18/03/2017 chính thức khởi công khu Phức hợp dịch vụ vui chơi giải trí tại Đảo Phú Gia với 12 hạng mục gồm: khu Công viên nước tạo sóng nhân tạo, vòng quay mặt trời, bến du thuyền, quãng trường ngắm biển, sân tập golf, sân tennis chuẩn quốc gia, sân cầu lông trong nhà, hồ bơi cho trẻ em và người lớn, nhà giữ trẻ, khu tập Gym công nghệ mới.
 • Lễ mở bán dự án tại Phú Gia: Ngày 02/04/2017 chính thức mở bán các sản phẩm đầu tiên tại Phú Gia với sự quan tâm của trên 1.000 lượt khách tham gia mua nhà tại buổi mở bán
 • Mở cửa công viên nước: Quy mô diện tích hơn 22.000m2 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như hồ tạo sóng nhân tạo hơn 4000m, thảm bay, vòng quay mặt trời, tàu lượn

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN
TẦM NHÌN

 • Trở thành thương hiệu phát triển và kiến tạo môi trường sống hàng đầu Việt Nam thông qua các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh.
 • Là nơi để khách hàng gửi trao niềm tin trọn vẹn, mang lại sự an tâm để tiến bước mối quan hệ bền vững.

SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

 • Xây dựng nhiều dự án khu đô thị đẳng cấp và hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu về môi trường sống của người dân
 • Đem đến lợi ích và giá trị thực tiễn cao cho quý khách hàng, quý cổ đông, đối tác và chủ đầu tư.
 • Tạo điều kiện cho mỗi nhân viên được làm việc trong môi trường hướng tới tạo ra giá trị mới, khuyến khích các sáng kiến và tạo cơ hội phát triển năng lực cá nhân

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chủ động sáng tạo và không ngừng tìm kiếm những phương pháp đầu tư, kinh doanh tiên tiến đáp ứng nhu cầu khách hàng
 • Đặt tiện ích và chất lượng dài hạn của cư dân sinh sống làm trọng tâm trong mỗi thiết kế sản phẩm và tổng thể quy hoạch. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.
 • Nguồn nhân lực chuyên môn và trách nhiệm cao, luôn không ngừng cố gắng phát triển sáng tạo trong công việc.

BAN LÃNH ĐẠO

Công ty thành viên
PHÚ GIA HƯNG

Được thành lập vào năm 2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Gia Hưng là công ty thành viên của Phú Cường Kiên Giang, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ về ăn uống, lưu trú và vận tải. Là một công ty trẻ mới thành lập, song Phú Gia Hưng đã xây dựng được hệ thống các sản phẩm dịch vụ chất lượng, sang trọng, khẳng định dấu ấn thương hiệu của công ty trên thị trường.

Đối tác chiến lược
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG

Là một trong những công ty Xây dựng hàng đầu của Tỉnh, Công ty TNHH Xây dựng Quê Hương là đối tác chiến lược của Phú Cường Kiên Giang trong các công trình trọng điểm tại Khu đô thị Phú Cường.

Với trạm trộn bê tông thương phẩm công suất 60m3/h, Công ty vừa phục vụ nhu cầu bê tông thương phẩm tại Khu đô thị vừa có thể đáp ứng trên diện rộng nhu cầu bê tông trên toàn thành phố Rạch Giá.

GIẢI THƯỞNG