Dự án mới

SOPHIA HOEL

– Ý tưởng xây dựng:
o Vị trí: Sở hữu địa hình nhiều nhánh sông và bờ biển dài, cửa ngõ phía Tây Nam hướng ra Vịnh Thái Lan, Rạch Giá là đầu mối giao thông quan trọng liên kết nhiều địa phương và các đảo ở khu vực biển Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, đây còn là nơi có tiềm năng rất lớn về kinh tế cửa khẩu, hàng hải và mậu dịch quốc tế kết nối dễ dàng với các nước Đông Nam Á.
o Kinh tế xã hội ổn định, tốc độ tăng trưởng cao:Rạch Giá là 1 trong những thành phố lớn nhất của ĐBSCL, với tốc độ phát triển kinh tế liên đến 15%/năm.
o Hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư: Là đô thị có cơ sở hạ tầng giao thông khá nổi bật vì có đường bộ, đường hàng không, đường sông, đường biển. Các đại lộ lớn được thiết kế rộng rãi và mỹ quan, gồm đại lộ 3/2, đại lộ Lạc Hồng, đại lộ Trần Phú, đại lộ Trần Quang Khải, đại lộ Phan Thị Ràng
o Nhu cầu về nhà ở và Thương mại dịch vụ không ngừng gia tăng: Rạch Giá đã có những bước tiến vượt bậc trong việc mạnh dạn lấn biển, tạo quỹ đất phát triển đô thị, trong đó điểm nhấn là KĐT Phú Cường. Từ đó tạo động lực phát triển kinh tế tỉnh Kiên Giang cũng như vùng ĐBSCL.
– Phong cách kiến trúc:
o Hình dạng khối khách sạn được lấy ý tưởng từ “SÓNG” với thủ pháp cách điệu hình dáng ban công, tạo nhịp điệu cho toàn khối công trình.
o Phần nhà hàng được lấy ý tưởng từ chiếc “DU THUYỀN” với ban công giật cấp và hệ đèn led bao quanh, tạo điểm nhấn cho công trình.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
– Vị trí: khu đất dịch vụ thương mại ký hiệu DV07, Đảo Phú Gia, KĐT Phú Cường, phường An Hòa, TP.Rạch Giá, Kiên Giang.
– Diện tích: Tổng diện tích xây dựng: 18,435 m2.
o Diện tích khối khách sạn 16,539.98 m2
o Diện tích khối nhà hàng 1,894.47 m2
– Hình thức xây dựng:
o 14 tầng khách sạn (kể cả 01 tầng hầm)
o 4 tầng nhà hàng (kể cả 01 tầng thượng) cập bên
o 156 căn (117 căn 2 phòng ngủ và 39 căn 3 phòng ngủ).
o Chiều cao: 45m
o Diện tích SHCD: 100-111m2

 

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/