ĐẢO PHÚ GIA PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THEO HƯỚNG THÔNG MINH, XANH VÀ HIỆN ĐẠI.

Thuộc Khu đô thị Phú Cường dự án Đảo Phú Gia được phát lệnh khởi công vào ngày 13/10/2018 với quy mô gần 30 ha. Trong đó diện tích đất ở được quy hoạch 30,4%, đất thương mại dịch vụ 11,47%, còn lại là đất cây xanh và giao thông, có hạ tầng đồng bộ với khu I hiện hữu. Đây là công trình quần thể kiến trúc đồng bộ, gồm khu nhà ở, nhà phố, biệt thự hướng biển cao cấp với 424 căn, khách sạn từ 3-5 sao, khu resort nghỉ dưỡng bao quanh và dọc bờ biển. Công trình còn có hồ bơi nước biển tạo sóng lớn nhất khu vực ĐBSCL, với quy mô 6.000 m2; khu vui chơi giải trí hiện đại, hấp dẫn.

Toàn cảnh đảo Phú Gia đang dần được hoàn thiện

Đảo Phú Gia – Thành phố Thông Minh Triệu Đô

Đảo Phú Gia là một trong những dự án nổi bật được nhà đầu tư áp dụng mô hình Smart City – Thành phố thông minh với kinh phí lên hạng triệu đô. Các trang thiết bị tại Đảo Phú Gia đều được ứng dụng và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới , để cư dân có thể thoải mái sinh hoạt nổi bật trong đó là:

  • Hệ thống tưới và chăm sóc tự động phủ khắp Phú Gia giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc cây xanh.
  • Hệ thống Camera an ninh 24/24h.
  • Hệ thống wifi phú khắp đảo
  • Hệ thống chiếu sáng tự động tích hợp cảm ứng tiết kiệm điện.

Hướng đến kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, an toàn khi sinh sống tại đảo Phú Gia ở bất kỳ đâu cư dân hoàn toàn có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong căn nhà của mình từ đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, quạt… từ xa thông qua smartphone, máy tính, tablet khi được kết nối với internets.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

ĐẢO PHÚ GIA – Thành phố Màu “Xanh”

Ngay từ những năm đầu thành lập, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang   định hướng với silogan:

Chúng tôi kiến tạo môi trường sống đẳng cấp

Chúng tôi phát triển cuộc sống xanh giữa lòng thành phố”

Từ định hướng trên cho thấy được sự quan tâm của chủ đầu tư đến môi trường sống của cư dân cũng như hiểu được sự tầm quan trọng cây xây đến sự phát triển của khu đô thị.

Đường 3 tháng 2 tại Khu đô thị Phú Cường

Riêng tại Đảo Phú Gia hệ thông cây xanh được chủ trọng phát triển cùng với hệ thống tưới tiêu thông minh, được quy hoạch kỹ lưỡng,  chi tiêu cây xanh trên đầu người cao. Khi sinh sống tại đây, thiên nhiên sẽ trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Hệ thống công viên trải dọc bờ biển hài hòa với thiên nhiên, hệ thông mảng xanh che phủ từ công viên đến tận vườn nhà.

Sắp đến Đảo Phú Gia sẽ triển khai dự án hệ thống công viên ven biển tất cả lối đi, hành lang đều phủ xanh bằng các hàng cây và hoa có tính chịu được môi trường tại đảo, hệ thống kênh khu vực đảo sẽ được ngăn mặn lọc nước sẽ là nơi sinh sống của loài hoa Sen xinh đẹp, loại hoa đại diện cho đất nước Việt Nam.

Phối cảnh Dự án Công viên ven biển Phú Gia

Khi được hoàn thiện Công viên ven biển Phú Gia hứa hẹn là nơi tận hưởng không xanh, hít thở bầu không khí trong lành hay thả bộ thư giãn trên con đường rợp bóng mát sau ngày làm việc căng thẳng.

ĐẢO PHÚ GIA – Tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Được quy hoạch và tính toán kỹ lưỡng sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc lấn biển Đảo Phú Gia sẽ vươn ra biển lớn với dáng vẻ mạnh mẽ, hùng tráng. Hội tự đầy đủ các công trình tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế. Đây sẽ là thiên đường hiện hữu của vùng vịnh Rạch Giá

Phối cảnh đảo Phú Gia

Với mục tiêu xây dựng một khu sinh sống “Một bước ra Phố” đảo Phú Gia sở hữu gần như các tiện ích hiện hữu và sắp hình thành của Khu đô thị Phú Cường. Trong vòng bán kính chưa đầy 1 km tính từ đảo Phú Gia chúng ta có thể di chuyển đến các tiện ích thuộc khu đô thi với thời gian chưa đầy 5 phút như : PhuCuong Center, Sophia Coffee, bệnh viên Đa Khoa tỉnh Kiên Giang, Trường học Võ Văn Kiệt ….

Còn tại đảo được người dân ví von với cái tên “Thành phố sống tận hưởng” người dân có thể đi bộ đến các khu tiện ích cách vài chục mét hoặc vài trăm mét mà chẳng cần xe máy hoặc xe hơi,… chỉ riêng tại khu vực đảo đã hơn 5 tiện ích đang hiện hữu hoặc sẽ hình thành trong tương lai như : PhuCuong Land, PhuCuong Golf sân tập golf đẩu tiên tại TP Rạch Giá, quảng trường ngắm biển, khu thể thao đa năng, công viên ven biển …

PhuCuong Land địa điểm vui chơi mới của Tp. Rạch Giá

Với tất cả những hoạt động đó, Chủ đầu tư đang nỗ lực lực hằng ngày và quyết tâm phát triển đảo Phú Gia nói riêng và cả khu đô thị Phú Cường nói chung có hệ sinh thái thông minh, xanh và hiện đại trở thành nơi đáng sống cho cư dân Phú Cường và người dân tỉnh Kiên Giang.