VỀ CHÚNG TÔI

Giới Thiệu Công Ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang

Thành lập vào ngày 04/02/2008, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang là một trong những thành viên trực thuộc Tập đoàn Phú Cường hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản.

Sau hơn 10 năm thành lập, Phú Cường Kiên Giang đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty tiên phong phát triển không gian kiến trúc đô thị hiện đại, đẳng cấp tại tỉnh Kiên Giang cũng như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Minh chứng cho tâm huyết, tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Phú Cường Kiên Giang đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với các dự án nổi bật như KĐT Phú Cường, Phú Gia, Hoàng Gia,…

HÌNH ẢNH

Khu đô thị Phú Cường

Là con người của vùng miệt thứ Kiên Giang, tôi luôn mong được góp sức mình để mảnh đất này phát triển mạnh mẽ và hiện đại. Điều khiến tôi trăn trở nhiều nhất là làm sao để người dân Kiên Giang có thể sống và làm việc dưới điều kiện đầy đủ, sung túc trên chính mảnh đất quê hương mình. Khát vọng này đã thôi thúc tôi nỗ lực và phấn đấu xây dựng một khu đô thị hiện đại hướng ra biển tây, mang tên khu đô thị Phú Cường…

Tập Đoàn Phú Cường sở hữu một nguồn nhân lực phong phú gồm những cán bộ quản lý được đào tạo chính quy và dày dạn kinh nghiệm cùng một đội ngũ công nhân lành nghề.

Ông Nguyễn Việt Cường
Chủ tịch hội đồng quản trị

TẬP ĐOÀN PHÚ CƯỜNG

HỢP TÁC.TẬN TÂM.SÁNG TẠO.CAM KẾT

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG

Thuận tiện kết nối

Chỉ 2 giờ tới Đảo Nam Du

Chỉ 4 giờ tới Thành Phố Hồ Chí Minh

Chỉ 2,5 giờ tới Đảo Phú Quốc

Chỉ 15 phút tới sân bay Rạch Giá

Đối tác